Moderator Control Panel ]

John Hadwen

A problem shared is a problem halved. Post your brick walls here and see whether you can offer advice to others

John Hadwen

Postby smilesmile123 » Sun Oct 13, 2019 10:31 am

CÁCH ỨNG XỬ THÔNG MINH CỦA PHỤ NỮ KHI BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH

Phần lớn phụ nữ sau khi bị người chồng phản bội sẽ đau khổ và tự dằn vặt bản thân mà không sớm nhận ra rằng bản thân chúng ta là người đáng được trân trọng , yêu thương. Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra người chồng hằng ngày đầu ấp tay gối với mình có người bên ngoài?

Khi bạn rơi vào tình huống như vậy thì hãy xử lý làm sao để chứng tỏ rằng mình là người phụ nữ khéo léo và thông minh nhé! Hãy cùng https://luatketnoi.vn/dich-vu-ly-hon-tron-goi-uy-tin-chuyen-nghiep-gia-re/ đi tìm câu trả lời nha .

Khi biết cuộc sống của mình có sự xuất hiện của con giáp thứ 13, sẽ có một vài tình huống xảy ra như sau:

Đánh ghen: Không chứ. Bạn sẽ trở thành một người phụ nữ kém văn hóa và hành xử như những kẻ con đồ. Chưa kể bạn còn gánh chịu hậu quả của pháp luật nữa.  Phụ nữ hiện đại là đánh phấn chứ không đánh ghen nhé.

Làm ầm ĩ lên và bỏ về nhà ngoại: Việc làm này không chỉ làm xấu hổ mặt chồng bạn mà còn làm ba mẹ bạn mang tiếng không tốt nữa. Bạn biết đấy, đàn ông họ có lòng tự trọng rất cao.Một khi bạn hành xử như vậy thì lại càng làm hình ảnh bạn không ra gì trong mắt chồng và góp phần đẩy mối quan hệ của bạn và chồng xấu đi rất nhiều.

Đòi ly hôn ngay lập tức: Bạn có chắc chắn là anh ấy sai hoàn toàn và bạn sẽ không hối hận su này chứ. Hãy bình tĩnh và tìm hiểu ngọn ngành đã nhé.

Phá hủy gia đình con giáp 13: Điều này thật tệ. Vì bạn đang biến chính mình thành người xấu. Khi đó, chồng bạn chắc chắn sẽ bảo vệ cô ta và nghĩ cô ta thât yếu đuối.

Thay vì các ứng xử trên thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và hành động khác đi để  thể hiện đẳng cấp cũng như cho tất cả mọi người thấy mình là người thông minh. Khi đó chồng bạn sẽ tự thấy mình ngu ngốc vì phản bội bạn, còn con giấp kia sẽ tưu xấu hổ và sợ bạn. Để tránh những việc trên, tôi nghĩ bạn nên ứng xử như sau:

Bình tĩnh: Đây là yếu tố cảm xúc cần thiết nhất lúc này. trước hết bạn phải thật bình tĩnh để xem xét thông tin đó có chính xác hay không ? Đừng để nóng giận vội vàng mà mất khôn. Khi dã xác thực được rồi thì việc nên làm là bạn cần thu thập các thông tin, chứng cứ ngoại tình của chồng một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Nói  chuyện thẳng thắn với cả hai : Thay vì đánh ghen và chửi bới bạn nên nói chuyện thẳng thắn rõ ràng với cả chồng và con giáp .

Yêu thương, chăm sóc và chau chuốt cho bản thân mình nhiều hơn. Mình có yêu bản thân mình thì người khác mới yêu và trân trọng mình nhé các chị em.

Bao dung , Tha thứ và ly hôn cần thiết: Vấn đề này các bạn phải tỉnh táo để quyết định nhé. Đừng để bản thân mình hối hận và thốt ra hai từ “ Giá như…”  Và cũng đừng vội vã nói chia tay nhé. Hãy nhìn nhận lại cuộc sống của hai vợ chồng trước đã. Để chồng hiểu cảm xúc của mình . Nếu anh ấy đã biết lỗi thì hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa sai và bù đắp , vì gia đình là duy nhất mà. Trường hợp xấu là người chồng không biết sửa sai, không nhận thức được lỗi lầm của mình thì bạn nên chấm dứt .

Để bản thân có thể sớm gặp được người đàn ông tốt hơn. Vì phụ nữ chúng ta xứng đáng có được những điều tốt đẹp chứ không phải cứ chịu đựng nối đau mãi.
Giữ gìn hạnh phúc thì phải từ hai phía, nếu không may cuộc đời bạn gặp phải người chồng ngoại tình.
Last edited by smilesmile123 on Tue Oct 29, 2019 2:35 am, edited 2 times in total.
smilesmile123
 
Posts: 1
Joined: Sun Oct 13, 2019 10:23 am

Re: John Hadwen

Postby Templ4r » Sun Oct 13, 2019 10:41 am

Doesn't look like he married, he died in 1927 in Hampshire and left his things to 2 sisters, both spinsters.

In 1914 he's on his way to Bombay.
Templ4r
 
Posts: 290
Joined: Sun Aug 18, 2019 8:14 am

Re: John Hadwen

Postby AdrianB38 » Sun Oct 13, 2019 12:58 pm

Re "left things to his 2 sisters"

At the risk of sounding like a school master, can I please remind people that the Probate Calendars of England & Wales (and probably of Scotland and of Ireland) tell us nothing about the beneficiaries who were left things in a will. They only tell us about the deceased and the executors (who have the job of distributing the bequests and otherwise doing what the will asks).

It might indeed be that the executors received bequests - no reason why not. But it's not certain - one of the last wills that I dealt with appointed my GG GF as executor simply because he was a "responsible adult" who understood the ways of officialdom. GG GF got nothing - everything went to the step children of the deceased.


Sent from my Moto G6 Play using Who Do You Think You Are? Magazine Forum mobile app
Adrian
AdrianB38
 
Posts: 2781
Joined: Tue Jul 27, 2010 4:07 pm

Re: John Hadwen

Postby Templ4r » Sun Oct 13, 2019 5:48 pm

Looks like his fathers mineral water company went under in 1883 and his Bankruptcy discharge was refused in 1888.

There were 300 to 400 dozen mineral water bottles stolen in 1883, a lot belonging to William, that probably didn't help.

In 1881 William and his brother Joseph ( a JP) take up a full page in the census and employ over 800 people between them in the cotton trade. Looks like they were a prominent family, Quakers and well worth researching.

I wonder if John was brokering cotton in India?
Templ4r
 
Posts: 290
Joined: Sun Aug 18, 2019 8:14 am


Return to General research queries


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest