Moderator Control Panel ]

Navy Muster book entry

A problem shared is a problem halved. Post your brick walls here and see whether you can offer advice to others

Navy Muster book entry

Postby jessicajung » Thu Sep 07, 2017 9:11 am

Huyền thoại bóng đá thế giới Bobby Charlton

Robert Charlton thường được mọi người gọi là Bobby Charlton một huyền thoại của bóng đá thế giới đương đại, một huyền thoại của bóng đá Mu của những thế kỉ trước. Ông sinh ngày 11/10/1937 ở Ashington, Northumberland ở Anh. Ông được coi là một trong những cầu thủ tiền về người Anh xuất sắc nhất mọi thời đại. Với Manchester United, câu lạc bộ, trong đó ông đã dành phần lớn sự nghiệp của mình, anh đã giành được vô địch Câu lạc bộ châu Âu vào năm 1968, cùng với Denis Law và George Best với người mà ông thành lập một bộ ba tấn công huyền thoại. 

Charlton cũng là một trong những tiền vệ tấn công vĩ đại đội tuyển Anh trong World Cup năm 1966 và chính nhờ sự tỏa sang đó ông đã đoạt quả bóng vàng giải thưởng cho các cầu thủ bóng đá hay nhất châu Âu năm đó. Ông được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1994. Một danh hiệu cao quý mà một số ít người có thể nhận được. Ông được thừa hưởng tài năng từ chú của ông là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và anh em họ của mẹ mình là ai khác hơn là Jackie Milburn, huyền thoại của câu lạc bộ Newcastle United. Năm 1953, ông đã được phát hiện bởi Joe Armstrong, nhà tuyển dụng cho đội Manchester United người khiến anh ký cam kết của mình để câu lạc bộ. Ông đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình với Quỷ đỏ của Manchester vào tháng năm 1954. Đây là Xem cac tran bong da hom nay dấu mốc lịch sử đánh dấu cuộc phát triển của một huyền thoại bóng đá.

Image
Tượng đài bóng đá thế giới

Trong câu lạc bộ, ông là một trong những tài năng trẻ được tuyển dụng bởi Matt Busby, huấn luyện viên và câu lạc bộ quản lý trong hy vọng để chuẩn bị các thế hệ tương lai của cầu thủ của Manchester và nâng cao mức độ câu lạc bộ. Trong số các cầu thủ tài năng lứa thế hệ đó, có những người chơi khác tài năng như Duncan Edwards và Wilf McGuinness. Năm 1956 ông có trận đấu đầu tiên tại giải vô địch Anh Premier League. Ông góp phần rất lớn giúp Mu vô địch Premier League vào năm 1957. Manchester United trở thành CLB Anh đầu tiên được lựa chọn để cạnh tranh trong Champions League. Mùa giải tiếp theo, vào năm 1958, Manchester United bắt tay vào cuộc đua cho danh hiệu châu Âu. Nhưng trong năm đó đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay thương tâm khiến Mu mất hàng loạt cầu thủ quan trọng, may mắn đã mỉm cười với Bobby, ông và một số người khác đã sống xót, như để chi ân với câu lạc bộ ông đã cống hiến toàn bộ khả năng của mình cho sự nghiệp phát triển của câu lạc bộ.

Ông gắn bó với Manchester gần năm năm nữa khi giành thêm một chiếc cúp: các FA Challenge Cup vào năm 1963. Trong khi đó, Bobby Charlton đã nổi lên như một trong những nhà lãnh đạo của đội bóng và là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trong England. Ông minh họa tầm nhìn của ông về trận đấu và phẩm chất của mình ghi bàn. Năng khiếu với một nổi bật bóng mạnh mẽ, ông đã được ghi nhận là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Vương quốc Anh và thường xuyên được chọn để đội tuyển quốc gia. Năm 1962, ông đã được lựa chọn để chơi tại World Cup ở Chile. Ở Anh, Manchester United hồi sinh như một thế hệ mới của các cầu thủ tài năng như Denis Law và Geogre Best . Sau khi FA Challenge Cup 1963, giải đấu mà Red Devils giành chiến thắng trong năm 1965 và 1967. Các lễ đăng quang sẽ xảy ra vào năm 1968 khi Manchester United giành được Champions League . Tại thời điểm đó, câu lạc bộ có Nhan dinh bd ba cầu thủ được trao Quả bóng vàng: Luật năm 1964, Charlton vào năm 1966 và Best vào năm 1968.

Image
Danh hiệu cao quý mà ông nhận được

Năm 1966, Bobby Charlton là một phần của đội tuyển Anh phụ trách để giành chiến thắng một kỳ World Cup được tổ chức trên đất của mình. Các đội tuyển Anh trước đây đã không bao giờ thực sự tỏa sáng trong giải đấu này nhưng lần này trên tài khoản của các cầu thủ tài năng như Bobby Moore , Bobby Charlton, Roger Hunt và Gordon Banks . Dưới sự lãnh đạo của Alf Ramsey , người Anh chuỗi chiến thắng. Thật vậy, các trọng tài của giải đấu (rất bất lợi cho đối thủ của đội bóng Anh như Brazil), và thực tế là đội tuyển Anh chơi tất cả các trò chơi của nó Wembley . điểm Bobby Charlton 3 bàn thắng, trong đó có hai chống lại Bồ Đào Nha tại bán kết. Bobby Charlton là một trong những người chơi duy nhất mà đã cả hai giành được một kỳ World Cup và là người nắm giữ các kỷ lục bàn thắng với đội tuyển quốc gia cùng với Pele (77 bàn), Miroslav Klose (71 bàn), David Villa (59 bàn thắng) và Thierry Henry (51 bàn). Đây chứng minh khả năng sát thủ của ông.

Năm 1973, sau 752 trận và 247 bàn thắng trong màu sắc của Manchester United, Bobby Charlton rời khỏi câu lạc bộ đã bị mất vinh quang trước đây của nó. Ông đã chơi hai mùa với giai thoại Preston North End 1973-1975 và kết thúc sự nghiệp của mình tại Waterford năm 1976. Ông xứng đáng là một phần quan trọng của lịch sử bóng đá đương đại, một tượng đài của câu lạc bộ lớn mạnh nhất hành tinh Manchester United. Thật sự đây là Tổng hợp link Sopcast xem bóng đá các trận đấu hôm nay một huyền thoại của làn túc cầu thế giới.
Last edited by jessicajung on Fri Oct 27, 2017 6:40 am, edited 2 times in total.
jessicajung
 
Posts: 1
Joined: Thu Sep 07, 2017 9:10 am

Re: Navy Muster book entry

Postby AdrianB38 » Thu Sep 07, 2017 10:47 am

My sole qualification for this is that I have read the Hornblower books, so I don't speak from experience.

But just in case it's helpful - could "former books" simply refer to a previous set of books for that particular ship (HMS Star)?


Sent from my MotoG3 using WDYTYA Forum mobile app
Adrian
AdrianB38
 
Posts: 2785
Joined: Tue Jul 27, 2010 4:07 pm

Navy Muster book entry

Postby brunes08 » Thu Sep 07, 2017 2:13 pm

I'm away from home at the moment so cannot check things fully. However, back on 9th February of this year, I responded to a post in the Military section regarding a similar query on age of a young sailor and entry to the Royal Navy. My response is still there under the query from 'Rob'. That may help you.
brunes08
 
Posts: 1070
Joined: Thu Nov 21, 2013 4:49 pm

Re: Navy Muster book entry

Postby midshipman » Thu Sep 07, 2017 4:31 pm

I'm also away from home. Isn't this exactly the same post as 23rd July.

Sent from my SM-J320FN using WDYTYA Forum mobile app
User avatar
midshipman
 
Posts: 239
Joined: Sun Feb 21, 2016 10:00 pm

Re: Navy Muster book entry

Postby coopernicola » Sat Sep 23, 2017 10:00 am

My husbands grandfather was sent to service in the RN as a boy of 12. He'd been in trouble with the police and then sent to an Industrial School Ship, then on to a naval vessel. So I guess he had no choice but was not exactly pressed. Another route for enquiry perhaps?
User avatar
coopernicola
 
Posts: 701
Joined: Wed Aug 26, 2009 12:11 pm


Return to General research queries


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests